🔰 Là một công ty tư vấn, set up, quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi trân trọng những giá trị do dịch vụ uy tín mang lại.

🔰 Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi – chính là những nhân sự được ưu tiên hàng đầu, đây là nguồn lực to lớn và quan trọng nhất của Công ty. Go Việt có những cộng sự làm việc tận tâm, trách nhiệm và giỏi chuyên môn. Vì thế, Công ty có đầy đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ tư vấn, set up, quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm này.

🔰 Các thành viên của công ty đều là những cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong nghề set up và quản lý khách sạn và đã kinh qua các vị trí quản lý cao nhất của các khách sạn 4-5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Go Việt tự hào vì đội ngũ chuyên gia đang đóng góp sức lực, trí tuệ và sự sáng tạo của mình để tư vấn dịch vụ có trách nhiệm và đưa ra kế hoạch set up và quản lý khách sạn tốt nhất đối với từng dự án của Chủ đầu tư.

🔰 Go Việt và đội ngũ chuyên gia luôn luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư trong suốt quá trình set up, quản lý và vận hành khách sạn, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của những dự án do các chủ đầu tư tin tưởng giao phó.