Công ty tư vấn và quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn Go Việt chúng tôi ra đời từ những năm 2000, hiện Go Việt chuyên cung cấp các dịch vụ:

📊 Tư vấn setup và vận hành nhà hàng
📊 Tư vấn setup và vận hành quán cafe, trà sữa, take away, foodcourt
📊 Tư vấn quản lý và vận hành Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort
📊 Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke
📊 Tư vấn và setup Trung tâm hội nghị và Tiệc cưới
📊 Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu, marketing và truyền thông
📊 Tư vấn thiết kế, xây dựng nhà hàng, khách sạn
📊 Cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực
📊 Cung cấp & Phát triển giải pháp phần mềm nhà hàng khách sạn
Với đội ngũ 30 chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm trong suy nghĩ chiến lược và chủ động giải quyết vấn đề, phân tích thành thạo, ra quyết định chắc chắn, quản lý tự chủ, liên nhân và tổ chức, thuyết phục và lãnh đạo giỏi. Đồng thời với trình độ chuyên môn, khả năng đào tạo, kiến thức rộng đã tạo cho chúng tôi sự khác biệt.

🔰 Mô hình của Go Việt là cung ứng tất cả các Dịch vụ phục vụ kinh doanh cho hệ thống nhà hàng khách sạn dựa trên đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhà hàng khách sạn. Vì vậy chúng tôi có đủ sự thấu hiểu về tính chất các dự án kinh doanh và từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm không ngừng nổ lực, sự nhiệt huyết, trung thực, am hiểu thị trường, hết lòng vì thành công bền vững của khách hàng. Go Việt cam kết mang lại thành công cho đối tác, những thắng lợi của quý khách hàng là minh chứng cho thành công của Go Việt.

Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành F&B – khách sạn – du lịch.