Hỗ trợ bộ phận Lễ tân

Kiểm tra trạng thái phòng:
Thông qua phần mềm quản lý khách sạn, lễ tân có thể theo dõi tình trạng đặt phòng của khách hàng một cách chi tiết nhất. Tất cả những thông tin về khách đang thuê phòng, những khách sắp thuê phòng, những khách trả phòng đều được lưu trữ trên hệ thống một cách chi tiết thông qua màu sắc.

Theo dõi sơ đồ phòng:
Việc theo dõi sơ đồ phòng giúp lễ tân nắm bắt được phòng nào đã thuê, phòng nào khách chuẩn bị đến, hay phòng nào cần dọn dẹp. Chỉ cần theo dõi màu sắc, và lựa chọn loại phòng, lễ tân có thể xác thực tình trạng phòng một cách nhanh nhất và chính xác nhất từ đó sắp xếp đặt phòng khách lẻ, khách đoàn một cách phù hợp.

 1. Bộ phận buồng
  Phần mềm của Goviet cho phép bộ phận buồng theo dõi sơ đồ phòng để nắm tình trạng phòng theo màu sắc, từ đó sắp xếp dọn phòng một cách hợp lý. Ví dụ màu xanh là khách chuẩn bị đến, hay màu vàng là phòng bẩn, trong trường hợp này, bộ phận buồng phải tiến hành dọn phòng ngay. Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn cho phép bộ phận buồng theo dõi tình trạng phòng
 2. Bộ phận buồng phòng
  Nhà quản lý có thể kiểm soát loại phòng hiện có, tình trạng phòng và hiệu suất đặt phòng của khách sạn. Thông qua đó, họ có thể thống kế được thời gian đông khách, thời gian vắng khách, phòng nào được ưa chuộng nhất từ đó có biện pháp điều chỉnh phù hợp.

Booking phòng trước cho khách lẻ và khách đoàn

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn cho phép khách lẻ và khách đoàn đặt phòng trước. Từ đó có sự sắp xếp hợp lý cho những khách hàng đến sau. Ngoài ra, lễ tân dễ dàng kiểm tra số lượng phòng trống theo loại phòng của khách sạn, thực hiện đặt một hoặc nhiều phòng cùng một lúc Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn cho phép khách lẻ và khách đoàn đặt phòng trước

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn cho phép quản lý khách đoàn hiệu quả
Quản lý đặt phòng của khách lẻ và khách đoàn:

Phần mềm quản lý do GoViet cung cấp cho phép kiểm soát đặt phòng khách lẻ, khách đoàn. Tất cả các thông tin về chuyến bay đến, số lượng khách, loại phòng, số phòng, đều gói gọn trong tính năng này. Sau khi hoàn thành công việc, lễ tân sẽ cập nhật kết quả đặt phòng vào phần mềm để làm căn cứ cho công tác quản lý hoạt động kinh doanh.

Quản Lý Hoạt động Kinh doanh

Quản lý khách hàng

Nhà quản lý có thể nắm bắt đầy đủ thông tin của khách hàng bao gồm: tên, địa chỉ, số CMT, số điện thoại, email, địa chỉ, mã khách hàng, nhân viên lễ tân check in cho khách hàng đó. Phần mềm quản lý khách sạn giúp quản lý thông tin khách hàng chi tiết. Kiểm soát loại phòng hiện có tại khách sạn, chức năng của từng phòng và mã phòng.

Quản lý giá phòng

Phần mềm của GoViet hỗ trợ tính toán giá phòng ở những khung giờ khác nhau. Nhà quản lý có thể cập nhật và thay đổi giá phòng cho từng loại phòng, từng khung giờ cho phù hợp. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quản lý dịch vụ khách hàng đã sử dụng một cách chi tiết, từ đó giúp lễ tân tính toán giá phòng hợp lý và chính xác nhất.
Phần mềm khách sạn cho phép quản lý giá phòng tốt nhất

Phần mềm quản lý khách sạn giúp quản lý thông tin khách sạn hiệu quả

Cập nhật và lưu trữ đầy đủ các thông tin về khách sạn như số điện thoại, địa chỉ, thông tin tài khoản . Ngoài ra, phần mềm quản lý khách sạn còn hỗ trợ tính năng livechat trực tuyến và hotline để sử dụng khi cần thiết. Cùng với đó, nhà quản lý có thể phân quyền cho các bộ phận tham gia vào hệ thống để cập nhật dữ liệu.

Quản Lý Dịch vụ đi kèm

Quản lý loại dịch vụ: Phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ quản lý chi tiết các loại dịch vụ khách sạn đang cung cấp về tên, chức năng của dịch vụ. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bổ sung thêm các dịch vụ khác khi có nhu cầu.
Quản lý danh mục các sản phẩm, dịch vụ

 • Admin có thể thêm danh sách các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng sử dụng vào hệ thống, quy chuẩn giá cho các sản phẩm, dịch vụ
 • Cho phép tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ để có thể kiểm tra thông tin, giá, sửa thông tin, sửa giá nhanh ngay trên phần mềm của Goviet
 • Cho phép nhập nhanh liên tiếp nhiều sản phẩm, dịch vụ
 • Cho phép sửa nhanh thông tin, giá của sản phẩm/dịch vụ
  Phần mềm quản lý khách sạn cho phép khách sạn quản lý dịch vụ

Phần mềm quản lý khách sạn giúp bạn kiểm soát và xử lý tất cả công việc của khách sạn, resort 1 cách đơn giản và hiệu quả .

Quản lý việc khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ

 • Quản lý việc sử dụng dịch vụ của khách hàng bằng cách vào sơ đồ phòng, tìm phòng khách hàng đang thuê để thêm dịch vụ khách sử dụng với giá đã được quy định, giúp tránh sai sót hoặc thất thoát
 • Đối với các sản phẩm (nước uống, khăn lạnh, mì tôm,…) đã được để sẵn trong phòng: khi khách hàng thông báo trả phòng, bộ phận phòng sẽ kiểm tra các sản phẩm khách hàng đã dùng, báo bộ phận lễ tân. Nhân viên lễ tân sẽ hoàn thiện thống kê về dịch vụ khách hàng sử dụng để tính giá trong quá trình check-in, check-out cho khách.

Tương thích Thiết bị Di động

Dựa trên nhu cầu làm việc linh hoạt ở mọi nơi, mọi lúc, phần mềm quản lý được Goviet thiết kế có thể tích hợp với nhiều thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại, Macbook. Phần mềm quản lý khách sạn tương thích mọi thiết bị di động

Phần mềm quản lý khách sạn tương thích mọi thiết bị di động. Vì vậy, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet, Phần mềm quản lý khách sạn cho phép kiểm soát và quản lý công việc, hoạt động của khách sạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, thông tin khi cập nhật sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng việc tạo user và phân quyền truy cập cho từng bộ phận.